Gulf Oil và Manchester United ký hợp đồng đối tác toàn cầu

Sự hợp tác của Gulf Oil với Manchester United, cái tên huyền thoại của bóng đá thế giới là sự tập hợp hai thương hiệu với di sản đáng kinh ngạc, niềm tự hào về hiệu suất tuyệt vời và khả năng lắng nghe mong muốn của khách hàng và người hâm mộ và biến điều này thành hành động.

Sự hợp tác của chúng tôi với Manchester United, một trong những câu lạc bộ thể thao nổi tiếng nhất thế giới, cho phép chúng tôi nâng các giá trị cốt lõi của mình về chất lượng, độ bền và đam mê lên một tầm cao mới.

Ngày nay, chúng tôi có thể giao lưu với những người hâm mộ Manchester United trên toàn cầu, bao gồm cả những khán giả ở Trung Đông và Châu Á. Biểu tượng đĩa màu cam đặc biệt của Gulf Oil xuất hiện trên bảng quảng cáo quanh sân của Manchester United trong các trận đấu ở Premier League, FA Cup và League Cup tại Old Trafford, mang đến cơ hội lý tưởng để Gulf Oil mở rộng và tiến ra thị trường toàn cầu.

Các lãnh đạo của Manchester United nhận xét: "Trong khi cả Manchester United và Gulf Oil đều đã tồn tại và phát triển từ khi thành lập hơn 100 năm trước, nhưng cả hai đều không quên nguồn gốc của mình. Gulf Oil luôn tìm cách thể hiện các giá trị cốt lõi của mình về chất lượng, độ bền và đam mê, điều đó là những nguyên tắc mà Manchester United cũng nắm giữ", "Gulf Oil International đã có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực thể thao và chúng tôi rất mong được hợp tác với họ để mở rộng điều đó sang bóng đá. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ cam kết tiếp cận người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Trung Đông và Châu Á. "

Gulf Oil được coi là một thương hiệu mang tính biểu tượng trong giới đua xe thể thao, nhưng đây là một cơ hội thực sự thú vị để Gulf Oil mở rộng ra ngoài phạm vi tài trợ cho môn đua xe thể thao của chúng tôi và tiến ra thị trường toàn cầu - thể hiện tham vọng và khát vọng phát triển của thương hiệu. Chúng tôi vô cùng hào hứng với viễn cảnh cùng nhau tiến về phía trước.

9/10 100 bài đánh giá
Video
0936593818
messenger icon zalo icon