Gulf Oil và McLaren, hai thương hiệu mang tính biểu tượng hợp tác lại với nhau

Gulf đang hợp tác với đội đua nổi tiếng thế giới McLaren Racing và Công ty siêu xe sang trọng McLaren Automotive trong mối quan hệ đối tác chiến lược kéo dài nhiều năm. Sự hợp tác này là sự kết hợp lại giữa hai thương hiệu nổi tiếng với lịch sử lâu đời và đã thành công cùng nhau trong quá khứ đồng thời tượng trưng cho tham vọng thống nhất trong việc sử dụng sự đổi mới và năng lực hàng đầu của cả hai thương hiệu để hồi sinh chiến thắng cả trên đường đua và trên thị trường xe thương mại.

Mối liên kết của Gulf với McLaren bắt đầu vào năm 1968 và tiếp tục cho đến cuối mùa giải năm 1973 với những thành công cùng nhau trong cả giải Công thức 1 và các loạt đua Can-Am, bộ đôi đã giành chiến thắng ở hơn 40 vòng đua. Mối quan hệ hợp tác sau đó được xây dựng lại với chiếc McLaren F1 GTR mang tính biểu tượng với màu đặc trưng của Gulf tại giải Le Mans 24 Hours và giải đua GT toàn cầu vào giữa những năm 1990.

Từ năm 2021, Gulf sẽ trở thành nhà cung cấp dầu nhờn cho McLaren Automotive, tất cả các xe đều được đổ dầu nhờn và nhiên liệu của Gulf Oil nhằm tối ưu hóa động cơ hiệu suất cao của McLaren. Thương hiệu dầu nhờn Gulf sẽ được trưng bày tại các sự kiện dành cho khách hàng của McLaren Automotive’s PURE diễn ra trên toàn thế giới, tại các showroom bán hàng và trên các bộ đồ của McLaren.

Mike Jones, Giám đốc điều hành tại Gulf Oil cho biết:

“Đây là một sự hợp tác rất thú vị đưa thương hiệu dầu nhờn Gulf trở lại với các giải đua xe đẳng cấp. Các cuốn sách lịch sử chứa đầy những câu chuyện đáng chú ý về những gì Gulf và McLaren đã đạt được trong quá khứ. Bây giờ chúng ta lại cùng nhau viết chương tiếp theo của mối quan hệ hợp tác độc đáo này".

“Chúng tôi tự hào được làm việc cùng với một thương hiệu có chung khát vọng vươn tới tương lai và tham vọng đổi mới của chúng tôi cả trên đường đua và thị trường xe thương mại. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau và phát triển hơn nữa năng lực hàng đầu của Gulf và McLaren".

Zak Brown, Giám đốc điều hành tại McLaren Racing cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Gulf trở lại với McLaren và tái hợp hai thương hiệu mang tính biểu tượng với nhau trong mối quan hệ hợp tác mới và thú vị. Gulf là một phần trong lịch sử của McLaren và nổi tiếng với sự đổi mới và kỹ thuật xuất sắc trong ngành, những điều này phù hợp một cách hoàn hảo với McLaren. Chúng tôi rất mong được bắt đầu hợp tác cùng nhau trong mùa giải này".

Mike Flewitt, Giám đốc điều hành tại McLaren Automotive cho biết:

“Thật tuyệt khi có thể chào đón Gulf trở lại sau một mối liên kết lịch sử lâu đời đã chứng kiến ​​cái tên tô điểm cho nhiều mẫu siêu xe và xe đua của McLaren trong những năm qua. McLaren có bề dày lịch sử làm việc với các đối tác hàng đầu và chúng tôi rất vui được tiếp tục xu hướng này thông qua quan hệ đối tác mới với Gulf. Giống như McLaren, cái tên Gulf được biết đến trên toàn thế giới với sự cải tiến và kỹ thuật xuất sắc cũng như sự phấn khích khi lái xe trên đường hay trong các cuộc đua.

“Mọi siêu xe đều sẽ được đổ dầu nhờn và nhiên liệu của Gulf khi nó rời nhà máy sản xuất của McLaren và tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi sẽ rất vui khi có thể làm việc với nhóm đặt hàng của chúng tôi với tùy chọn là một trong số ít những người có thể cá nhân hóa siêu xe McLaren với biểu tượng màu đặc trưng của Gulf "

Thương hiệu Gulf sẽ được tích hợp vào đội đua Công thức 1 McLaren từ giải British Grand Prix 2020 diễn ra vào thứ Sáu ngày 31 tháng 7 đến Chủ nhật ngày 2 tháng 8. Biểu tượng Gulf sẽ được đại diện bởi các nhân viên McLaren F1 trong suốt mùa giải F1 2020, bao gồm cả các tay đua Lando Norris và Carlos Sainz cùng đội đua McLaren. Thương hiệu Gulf cũng sẽ xuất hiện trên nắp động cơ và gương cánh của xe đua McLaren MCL35

 

8/10 695 bài đánh giá
Video
0936593818
messenger icon zalo icon