TAG Heuer ra mắt đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm Gulf Monaco

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2018, thương hiệu Tag Heuer đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng đầu tiên của xe Gulf trong giải đua Le Mans 24 giờ.

Để kỷ niệm thời khắc lịch sử đáng tự hào của Gulf, TAG Heuer và đại sứ thương hiệu của mình, Patrick Dempsey, đã ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt gồm 50 chiếc đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm thành lập TAG Heuer Monaco Gulf 2018. Buổi ra mắt có sự chứng kiến ​​của các khách mời đáng chú ý như Jack Heuer và Công chúa Stéphanie của Monaco.

Đồng hồ với vỏ vuông 39 mm nổi tiếng và mặt số màu xanh lam, có các màu đặc trưng của thương hiệu Gulf là xanh lam nhạt và cam. Mặt sau của đồng hồ có biểu tượng kỷ niệm của Gulf và số sê-ri XX / 50 của nó.

TAG Heuer cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt thứ hai trước sự chứng kiến ​​của báo giới và các vị khách quý tại buổi tiệc trưa của Gulf Oil ở Le Mans. TAG Heuer Formula 1 Gulf Special Edition là mẫu ô tô đỉnh cao, đồng nghĩa với hiệu suất và tốc độ. Hoàn toàn bằng thép và có đường kính 43 mm, chiếc đồng hồ bấm giờ thạch anh này có gờ bằng thép có khía và vòng nhôm với thang đo tachymeter

Trên mặt số, một sọc xanh lam và một sọc cam gợi lại nguồn gốc của mô hình. Mặt sau của máy được khắc logo của Gulf Oil. Bộ chuyển động chính xác đến một phần mười giây - một tính năng không thể thiếu trong đồng hồ đua mô tô - được hiển thị trên bộ đếm nhỏ ở vị trí 6 giờ, với bộ đếm phút ở vị trí 9 giờ và bộ đếm giây hiện tại ở vị trí 3 giờ. Mẫu đồng hồ này có dây đeo bằng da màu xanh lam được chế tác tinh xảo với đường chỉ khâu màu cam mang lại phong cách thể thao nhưng đầy phong cách.

Mối quan hệ của Gulf Oil và TAG Heuer với tư cách là nhà tài trợ cho các giải đua ô tô bao gồm giải Công thức 1 và giải Le Mans đã trở lại. Cả hai công ty đã tài trợ cho nhóm John Wyer Automotive, đội đã chứng kiến ​​sự ra đời của xe ô tô Gulf mang tính biểu tượng hiện nay và mối liên hệ giữa hai thương hiệu.

Biểu tượng Gulf Oil trên Wyer Ford GT40s và Porsche 917s đã truyền cảm hứng cho nửa thế kỷ tiếp theo của giải đua ô tô và trở thành đồng nghĩa với môn đua xe thể thao tốt nhất, trong khi Heuer là một phần của diện mạo. Sự kết hợp bất bại giữa màu xanh da trời và màu cam sáng nổi bật như một trong những giải đua nổi tiếng nhất trong lịch sử

 

10/10 646 bài đánh giá
Video
0936593818
messenger icon zalo icon